Chào mừng bạn đến với website Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh An Giang ◘ Đường dây nóng - Điện thoại: 0296.3912.456 - Email: duongdaynongbhxhag@gmail.com
CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập: 4752953
  • Đang online: 3
Bảo hiểm xã hội huyện Thoại Sơn tuyên truyền bảo hiểm y tế năm 2017 cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Định Mỹ
Ngày đăng: 28/09/2017 . Số lần xem: 371
Chiều ngày 27/9/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Định Mỹ, Bảo hiểm xã hội huyện Thoại Sơn phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm y tế năm 2017 cho khoảng 50 bà con trên địa bàn xã.

Toàn cảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, bà con tại xã được nghe lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Thoại Sơn triển khai những điểm mới của Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, cụ thể về mức đóng và trách nhiệm, quyền lợi và mức hưởng của người dân khi tham gia bảo hiểm y tế...

Buổi tuyên truyền còn dành nhiều thời gian để trao đổi, giái đáp các câu hỏi của người dân xoay quanh các vấn đề về: thủ tục tham gia, quyền lợi được hưởng các chế độ khi tham gia BHYT; đặc biệt là những vấn đề vướng mắc, bất cập khi đi khám chữa bệnh BHYT, về chế độ chính sách đối với người tham gia BHXH, BHYT tự nguyện... Tất cả câu hỏi đều được lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Thoại Sơn giải đáp và tư vấn cụ thể..

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp người dân nâng cao nhận thức, tích cực tham gia bảo hiểm y tế, phấn đấu đạt 85% tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế, góp phần giúp xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2017./.

                                                  Mỹ Phượng  -  Đài TT Thoại Sơn


VĂN BẢN BHXH VIỆT NAM
VĂN BẢN UBND TỈNH
VĂN BẢN BHXH TỈNH
Lên đầu trang